• slide 1
  • slide 2
  • slide 3
  • slide 4
  • slide5
  • slid 6

P&T Là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp đá băm mặt lát nền.

Sản phẩm đá băm mặt, đá lát nền nhà, sân vườn của P&T đã trở thành thương hiệu mạnh, uy tín với mọi khách hàng trong nước và nước ngoài.

Vật liệu lát nền nhà có thể là các loại gạch, đá tự nhiên, đá nhân tạo… Tuy nhiên mấy năm gần đây xu hướng sử dụng đá lát nền nhà bằng đá băm mặt tự nhiên đang rất phát triển. Đá tự nhiên có nhiều ưu điểm vượt trội mà không loại vật liệu nào có thể so sánh được.

Lựa chọn đá lát nền, sân vườn không hề đơn giản vì nó ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ và độ bền của ngôi nhà.

da bam mat lat nen

da bam mat lat nen

Đối với khu sân vườn trong nhà có thể dùng loại đá ốp lát tự nhiên như đá băm mặt lát nền hoặc các loại đá cuội được xếp ghép vào nhau tạo thành những phiến đá lát nền độc đáo mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên, trang nhã, cổ kính xen lẫn hiện đại.

Mỗi một phiến đá là khác nhau, thể hiện những tác động của thiên nhiên, quá trình biến đổi vật lý của lịch sử hàng triệu năm. Có thể có những viên chằng chịt vân và tinh thể thì có viên lại có ít hơn hoặc có thể không xuất hiện. Diện mạo của các viên đá có thể biến đổi từ viên này qua viên kia nhưng điều đó chỉ tạo thêm vẻ giản dị mà không kém phần quyến rũ  mê hoặc cho đá.

P&T chuyên cung cấp đá ốp lát Thanh Hóa toàn quốc.

Với mong muốn mang lại những sản phẩm Đá lát nền nhà, đá ốp lát, đá mẻ, đá trang trí, đá xanh ... chất lượng và đẹp về mẫu mã đưa ra thế giới, Thanh Thanh Tùng đã không ngừng đầu tư máy móc khai thác, công nghệ chế tác, nhằm thổi hồn vào những viên đá, và là niềm tự hào của người Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quí khách đa dạng chủng loại sản phẩm đá băm mặt lát nền với chất lượng tốt đồng hành cùng giá cả cạnh tranh nhất.