• slide 1
  • slide 2
  • slide 3
  • slide 4
  • slide5
  • slid 6

Hiện tại, các sản phẩm Đá ốp lát Thanh Hóa của chúng tôi sản phẩm đã có mặt ở những công trình lớn trong và ngoài tỉnh và được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất ngoại thất công trình. 

Quý khách hàng có nhu cầu ốp lát đá Thanh Hóa, tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục đá ốp lát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin chúng tôi sẽ mang theo các mẫu mã đá ốp lát đến tận nơi khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm đá ốp lát Thanh Hóa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và được các khách hàng ưa chuộng  tin dùng, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các công trình xây dựng trong nước và quốc tế.

da op lat Thanh Hoa

da op lat Thanh Hoa

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay đá ốp lát Thanh Hóa đang được rất nhiều các cá nhân hoặc công ty xây dựng quan tâm. Đá ốp lát Thanh Hóa gần như xuất hiện ở mọi công trình từ bé đến lớn, từ các công trình của hộ gia đình cho tới công trình mang tầm quốc gia. Và được sử dụng trong nhiều hạng mục như: ốp cầu thang, lát nền nhà nhà, lát sân vườn, lát bể bơi, quảng trường….

Các công trình sử dụng đá ốp lát tự nhiên, cao cấp luôn tạo nên được một độc đáo riêng mà không phải loại vật liệu nào cũng mang lại được.

P&T chuyên cung cấp đá ốp lát Thanh Hóa toàn quốc.

Với phương châm: "Sự hài lòng quý khách là thành công của chúng tôi" P&T rất mong muốn được mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các hạng mục đá ốp lát của quý khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt, chi phí thấp nhất,

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với tất cả quý vị vì sự phát triển đôi bên.